HIGHLIGHTS

TYPHOON

จักรยานเสือหมอบแอร์โร Flagship ของ AXMAN ที่มาพร้อมกับความเบา ความแอร์โร และความสติฟ จึงไม่แปลกที่คุณสมบัติที่ว่านี้จะพานักกีฬาคว้าเหรียญทองรุ่น Track Omnium และ เหรียญทองแดงในรุ่น Woman Road Race จากการแข่งขัน เอเชี่ยนเกมส์ครั้งที่ 17 ที่ประเทศเกาหลีใต้ Incheon 2014

OVERVIEWSPECGEOMETHY
Frame : Carbon
Fork : Carbon
Shifter : Ultegra
Front derailleur : Ultegra
Rear derailleur : Ultegra
Cassette : Ultegra
Chain : KMC X11
Wheels Set : Mavic SLS
Weight : 7.5 kg

AXMAN ได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งใน บริษัท ที่ดีที่สุดในการผลิตจักรยานที่มีคุณภาพ บริษัท ได้ทุ่มเทให้กับการวิจัยและพัฒนาในสาขานี้มานานกว่า 30 ปี ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราผ่านการออกแบบการผลิตและการทดสอบผลิตภัณฑ์ก่อนที่เราจะจัดส่งไปยังร้านค้าของเรา

นอกจากนี้จักรยานของเรายังมีโครงสร้างที่มั่นคงแข็งแรงและน้ำหนักเบาซึ่งปลอดภัยและง่ายต่อการขี่

จักรยานเสือหมอบ AXMAN ออกแบบมาเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดทุกครั้งที่คุณขี่ผ่านทางปีนเขาที่สูงชันหรือทางตรง เริ่มต้นการเดินทางของคุณด้วยการขี่จักรยานและขี่ด้วยจักรยานเสือหมอบน้ำหนักเบาที่พาคุณไปได้ไกลและรวดเร็ว

หนึ่งในจักรยานที่คุ้มค่าที่สุดของ AXMAN THAILAND คือจักรยานเสือหมอบ Typhoon จักรยานรุ่นนี้ให้การขับขี่ที่ราบรื่นในภูมิประเทศที่หลากหลายเนื่องจากรูปแบบและคุณภาพ

เนื่องจากความเบาอากาศพลศาสตร์และความเสถียรจักรยานเสือหมอบ Typhoon ซึ่งเป็นเรือธงของ AXMAN ได้นำนักกีฬาคว้าเหรียญทอง Women Road Race Track Omnium รวมถึงเหรียญทองแดงในการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์เกาหลีใต้ครั้งที่ 17 ที่อินชอนเมื่อปี 2014

จักรยาน Typhoon ผลิตด้วยระบบขับเคลื่อนแบบอิเล็กทรอนิกส์ทำให้เป็นรุ่นที่แข็งแกร่งที่สุดสำหรับการแข่งขันจักรยานเสือหมอบ

วิศวกรออกแบบของ AXMAN อุทิศตนเพื่อค้นหาความสมดุลระหว่างท่อบนแนวนอนกับรูปทรงขนาดกะทัดรัดโดยใช้เทคโนโลยีคาร์บอนไฟเบอร์ AXCF SL เพื่อสร้างเฟรมของจักรยานที่มีน้ำหนักไม่เกิน 1 กิโลกรัม

นี่คือภาพรวมของการสร้างและคุณสมบัติของจักรยานไต้ฝุ่น:

ข้อมูลจำเพาะของจักรยาน Typhoon

เฟรมของจักรยาน Typhoon ถูกสร้างขึ้นด้วยท่อลงรูปทรงแอโร่และเบาะนั่งเชื่อมต่อกับท่อบนและท่อนั่งอย่างแน่นหนา สายไฟของ Typhoon ทั้งหมดใช้การเดินสายภายในเพื่อให้มั่นใจถึงความทนทานและความปลอดภัย

เราตัดสินใจเลือกใช้สีเหลืองสำหรับสีของจักรยานเสือภูเขาคันนี้เพื่อเป็นสัญลักษณ์ของชัยชนะและพลังงาน จักรยานไต้ฝุ่นของเราได้รับการยกย่องว่าเป็นราชาแห่งจักรยานทั้งหมดถูกสร้างขึ้นเพื่อนักปั่นที่ชอบขี่บนเส้นทางและภูมิประเทศที่ยากลำบาก

เฟรมและตะเกียบของจักรยานคันนี้ทำจากคาร์บอนในขณะที่ชิฟเตอร์ตีนผีหน้าตีนผีและคาสเซ็ตต์ทำจาก Ultegra

Ultegra เป็นส่วนประกอบของจักรยานเสือหมอบที่ให้คุณสมบัติที่ปราศจากความเครียด เป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่สำคัญที่สุดเนื่องจากให้การสนับสนุนการเบรกและการเคลื่อนไหวสำหรับการปั่นจักรยานตลอดทั้งวัน

KMC X11 ใช้สำหรับโซ่ โซ่ X11 จาก KMC ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อการเปลี่ยนเกียร์ที่รวดเร็วราบรื่นและแม่นยำซึ่งเข้ากันได้กับระบบตีนผี 11 สปีดอื่น ๆ โซ่คุณภาพสูงนี้ออกแบบมาเพื่อความทนทานและความแม่นยำเพื่อให้คุณขับขี่ได้อย่างปลอดภัยและได้รับผลลัพธ์ที่ดีที่สุดจากการเดินทางของคุณ

ชุดล้อเป็น Mavic SLS และให้ประสิทธิภาพโดยรวมที่ยอดเยี่ยมและความน่าเชื่อถือที่ยอดเยี่ยม ยางรุ่นนี้ตอบสนองได้ดีแข็งแรงและมีน้ำหนักเบายิ่งขึ้นซึ่งทำให้ผู้ขับขี่สามารถหลบหลีกจักรยานได้ง่ายขึ้น นอกจากนี้ยังมีขอบล้อที่แข็งแรงซึ่งทำจากแม็กซ์ทัลอัลลอยและแบริ่งคุณภาพสูง

WHERE TO BUY
SOCIAL NETWORK