3 ทักษะการปั่นจักรยานบนถนนขั้นสูงเพื่อเชี่ยวชาญใน Axman Thailand

Cycling เป็นมากกว่ากีฬา มันเป็นวิถีชีวิตของ Axman Thailand นอกเหนือจากการดูแลรักษาจักรยานยนต์ของคุณแล้ว คุณต้องรักษาทักษะของคุณให้เหมาะสมเพื่อปรับปรุงประสบการณ์การขี่ของคุณให้ดียิ่งขึ้น จะมีวิธีใดที่ดีไปกว่าการฝึกทักษะที่จำเป็นเหล่านี้เพื่อให้คุณก้าวไปข้างหน้าและเตรียมพร้อมสำหรับสิ่งที่รออยู่ข้างหน้า 

ทำความรู้จักกับเคล็ดลับเหล่านี้เมื่อคุณเลื่อนดู Axman Thailand!

เพิ่มศักยภาพของเกียร์จักรยานของคุณให้สูงสุด

แม้ว่าความสามารถของนักปั่นจะไม่ถูกวัดด้วยอุปกรณ์แฟนซี แต่ก็ไม่เสียหายที่จะเพิ่มศักยภาพสูงสุดของอุปกรณ์เสริมเหล่านี้ คุณสามารถทำให้ประสบการณ์การขี่ของคุณน่าตื่นเต้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้น หากคุณรู้วิธีเพิ่มเกียร์ให้สูงสุด 

เกียร์สูงมีไว้สำหรับส่งกำลัง ในขณะที่เกียร์ต่ำสามารถช่วยบรรเทาความเจ็บปวดจากการขี่ทางไกลได้ วิธีนี้จะช่วยให้คุณจดจ่อกับสิ่งที่สำคัญกว่า นั่นคือไปถึงที่หมายให้ตรงเวลา 

ระวังเกียร์ของคุณเสมอเมื่อต้องขึ้นและลงทางลาดชัน ลดเกียร์ของคุณเมื่อคุณเข้าใกล้พื้นที่เหล่านี้เพื่อเพิ่มพลังพิเศษเมื่อคุณเหยียบขึ้นไปด้านบน นอกจากนี้ คุณควรทราบวิธีการใช้เกียร์อย่างถูกต้องเมื่อต้องลดความเร็วบนทางแยก เปลี่ยนเกียร์ต่ำในขณะที่คุณลดความเร็วลง เพื่อให้คุณสามารถกลับไปสู่ถนนได้อย่างง่ายดายเมื่อออกสตาร์ทอีกครั้ง 

เรียนรู้วิธีขี่เป็นกลุ่ม

การขี่บนถนนที่กว้างใหญ่ด้วยตัวเองนั้นสนุก แต่คุณจะพบว่าตัวเองต้องการความเป็นเพื่อนและการแข่งขันที่การขี่เป็นกลุ่มสามารถให้ได้ ไม่มีอะไรจะเทียบได้กับความรู้สึกตื่นเต้นของการขับขี่กับนักปั่นคนอื่นๆ ในกลุ่ม ทำให้คุณรู้สึกเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของเครื่องจักรที่มีการหล่อลื่นอย่างดี 

อย่างไรก็ตาม การปั่นจักรยานเป็นกลุ่มจำเป็นต้องมีชุดทักษะบางอย่างเพื่อช่วยให้คุณทำตามจังหวะของคนอื่นๆ มันไม่ง่ายอย่างที่คิด แต่คุณจะชินถ้าฝึกฝนบ่อยๆ 

การสื่อสารเป็นสิ่งสำคัญเมื่อขี่เป็นกลุ่ม คุณต้องคาดเดาได้และปรับตัวได้กับทุกสิ่งที่สามารถเกิดขึ้นได้ระหว่างการขี่ วิธีนี้จะช่วยให้คุณพูดคุยกับเพื่อนนักปั่นได้โดยไม่ต้องตะโกนบอกทางเพื่อหลีกเลี่ยงการสิ้นเปลืองพลังงานโดยไม่จำเป็น

คุณสามารถสร้างทักษะของคุณด้วยการขี่ไปกับเพื่อน ๆ ของคุณแม้ในการเดินทางแบบสบาย ๆ เมื่อคุณคุ้นเคยกับมันแล้ว คุณสามารถขยายเพิ่มเติมโดยเข้าร่วมกลุ่มปั่นจักรยานในการขี่ระยะไกลของพวกเขาในชนบท 

ฝึกการปีนเขา

ไม่ว่าคุณจะชอบหรือเกลียดการปีนเขาสูงชันก็ตาม มันเป็นชุดทักษะที่สำคัญที่นักปั่นจักรยานทุกคนเช่นคุณควรรู้ การปีนเขาเป็นส่วนสำคัญของการขี่ และคุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ตลอดไป สิ่งที่สามารถช่วยให้คุณพิชิตการต่อสู้ที่ยากเย็นนี้ได้คือการฝึกฝนทักษะของคุณทุกครั้งที่ทำได้ 

พลังและพลังบริสุทธิ์ไม่เพียงพอที่จะพิชิตการต่อสู้ที่ยากเย็นแสนเข็ญ คุณต้องเรียนรู้วิธีต่างๆ ที่ขึ้นอยู่กับความชันและระยะเวลาของเส้นทาง ถนนไม่สามารถคาดเดาได้และบ่อยครั้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งบนทางวิบากที่ท้าทาย คุณจะพบกับการปีนเขาที่ทอดยาวสลับกับทางลาดชัน 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *