PERFORMANCE

จักรยานทุกแบบทุกชนิด ที่ออกแบบและผลิตโดย AXMAN นั้น ถือได้ว่าเป็นจักรยานที่ได้มาตรฐานสูงแบรนด์หนึ่งของโลก โดยประสิทธิภาพของจักรยาน AXMAN ได้ผ่านการพิสูจน์จากทีมนักแข่งของประเทศไต้หวันมาแล้วทั้งในสนามการแข่งขันระดับโอลิมปิกระดับโลก รวมถึงในระดับเอเซีย และรถจักรยาน AXMAN ก็แสดงประสิทธิภาพออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมไม่แพ้แบรนด์ดังระดับโลกแต่อย่างใดการันตีได้จาก 12 รางวัลจากการแข่งขัน โดยมี 7 เหรียญทองมาช่วยยืนยันว่าทั้งหมดนั้นได้มาจากความมุ่งมั่น ความ พยายามและตั้งใจ ของทีมนักแข่ง ผู้จัดการทีม และที่ขาดไม่ได้คือ ทีมนักออกแบบและวิศวะกรของ AXMAN ที่เชี่ยวชาญ มีความรู้และประสบการณ์ ที่จะออกแบบและผลิตจักรยานให้ดีที่สุด ด้วยความเชื่อที่ว่าทุกคนใช้ชีวิตอยู่เพื่อตามหาและทำความความฝัน

ยินดีต้อนรับสู่คนน่านฟ้าประเทศไทย! ที่นี่คุณจะพบกับจักรยานหลากหลายประเภทตามความต้องการของคุณ. จักรยานแต่ละคันของเรามีคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ขึ้นอยู่กับประเภทของกิจกรรมที่เหมาะสมที่สุด.

คนน่านประเทศไทยหลงใหลในจักรยานมาหลายปีแล้วและเราได้ก่อตั้งตัวเองเป็น บริษัท ที่ดูแลความต้องการและความต้องการของลูกค้า. ร้านของเรามีจักรยานในราคาที่เหมาะสมรวมถึงจักรยานประสิทธิภาพสูงจากแบรนด์ที่มีชื่อเสียง. ด้วยคอลเลกชันโมเดลมากมายคุณจะพบรุ่นที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณที่นี่อย่างไม่ต้องสงสัยที่ร้านของเรา.

การแสดงจักรยานของเรา

ประสิทธิภาพของจักรยานของเราขึ้นอยู่กับเส้นทางที่คุณจะขี่ จักรยานแต่ละคันออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับทุกสภาพภูมิประเทศ. พิจารณาปัจจัยนี้ในการเลือกจักรยานของคุณเพื่อให้คุณสามารถเพิ่มการใช้งานไปยังจุดที่ขี่ได้ดีที่สุด. ไม่ต้องกังวลหากคุณยังเป็นมือใหม่คุณสามารถขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ของเราในการเลือกและประกอบจักรยานของคุณได้เมื่อคุณซื้อสินค้าที่คนน่านน้ำประเทศไทย.

นี่คือบางส่วนของจักรยานและการแสดงของผู้ขับขี่จักรยานยนต์:

จักรยานเสือหมอบ

จักรยานเสือหมอบของผู้ขับขี่ได้รับการออกแบบมาเพื่อการขี่บนทางเรียบอย่างรวดเร็ว ยางเรียบและบางและมีแฮนด์แบบ “หล่น” ซึ่งเหมาะสำหรับการแข่งบนถนน. จักรยานเสือหมอบมักมีน้ำหนักเบากว่าจักรยานประเภทอื่น ๆ คุณสามารถขี่ได้ทั้งบนถนนลาดยางและถนนลาดยาง.

จักรยานรอบครอส

จักรยานไซโคลครอสของเราเป็นจักรยานประเภทถนนที่ออกแบบมาสำหรับพื้นผิวผสม แทร็กเหล่านี้เป็นส่วนผสมของทางเท้าทางลาดยางดินและหญ้า. จักรยานรอบครอสมีแฮนด์แบบ “หล่น” เหมือนจักรยานเสือหมอบทั่วไป. แต่ยางกว้างกว่าและออกแบบมาเพื่อการยึดเกาะนอกถนนมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีเบรกพิเศษที่ช่วยป้องกันไม่ให้โคลนสะสมในเฟรม.

จักรยานทัวริ่ง

จักรยานเสือหมอบของคนขี่จักรยานสร้างขึ้นเพื่อขี่บนทางเท้า แต่มีความอเนกประสงค์มากกว่าสำหรับการเดินทางด้วยตนเองในระยะไกล. ผู้เชี่ยวชาญของเราสร้างจักรยานทัวริ่งเหล่านี้พร้อมสลักเกลียวสำหรับชั้นวางสินค้าและบังโคลน. นอกจากนี้เรายังใช้แฮนด์แบบ “หล่น” สำหรับจักรยานทัวริ่ง. แต่โดยทั่วไปแล้วจะมีการออกแบบเฟรมที่สบายกว่าเพื่อให้คุณตั้งตรงได้มากขึ้น สิ่งนี้จะให้ความสะดวกสบายมากขึ้นในขณะเดินทางระยะไกล.

จักรยานไตรกีฬา/ระยะเวลาทดลอง

จักรยานไตรกีฬาหรือไทม์ไทม์ของเราสร้างขึ้นด้วยการออกแบบพิเศษที่จะช่วยเพิ่มคุณสมบัติทางอากาศพลศาสตร์. แฮนด์ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อให้คุณสามารถหมอบไปข้างหน้าขณะขี่และลดแรงต้านลมของร่างกายให้น้อยที่สุด. การแข่งขันไตรกีฬาหรือไทม์ไทรอัลมักจะเริ่มเซ ซึ่งหมายความว่าผู้ขับขี่แต่ละคนสามารถเริ่มต้นได้ด้วยตนเอง. อย่างไรก็ตามโดยปกติแล้วไม่อนุญาตให้ใช้จักรยานรุ่นนี้ในกิจกรรมเริ่มต้นจำนวนมาก.

จักรยานออกกำลังกาย

จักรยานออกกำลังกายมีข้อได้เปรียบของจักรยานเสือหมอบมาตรฐานเนื่องจากมีเฟรมน้ำหนักเบาและยางขนาดเล็กที่เหมาะสำหรับทางเท้า. นอกจากนี้ยังมีแฮนด์บาร์แบบแบนหรือตั้งตรง จักรยานออกกำลังกายของเราเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการความเบาและสมรรถนะสูง. แต่ไม่ชอบท่าขี่แฮนด์แฮนด์แบบดรอปไบค์แบบทั่วไป.