AXMAN THAILAND: ข้อมูลสำคัญ

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีทุกสิ่งที่คุณต้องการในขณะเดินทาง ค้นหาสิ่งสำคัญตอนนี้เมื่อคุณอ่านที่นี่ที่ AXMAN THAILAND ข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับจักรยานที่คุณต้องรู้มีดังต่อไปนี้: ท่อ นี่คือวิธีที่ดีที่สุดในการเคลื่อนย้ายจักรยานของคุณไปยังที่ที่คุณจะไป คุณสามารถหาหลอดเหล่านี้ในสองขนาดที่แตกต่างกัน คุณสามารถเลือกขนาดมาตรฐานหรือขนาดที่ใหญ่กว่าก็ได้ หากคุณต้องการขนาดที่ใหญ่กว่า ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้ตัวใหญ่เกินไป เพราะคุณอาจไม่สามารถขี่จักรยานได้เมื่อไปถึงที่นั่น คุณต้องแน่ใจว่าคุณมีท่อเพียงพอสำหรับพกพาอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณ คุณควรจะสามารถหาท่อในขนาดมาตรฐานได้ที่ร้านจักรยานส่วนใหญ่ บรรทุกจักรยาน สิ่งต่อไปที่คุณต้องการคือที่รองจักรยาน คุณสามารถหาซื้อได้ตามร้านจักรยานส่วนใหญ่ในกรุงเทพฯ คุณต้องให้แน่ใจว่าคุณได้รับหนึ่งที่ดี ตรวจสอบให้แน่ใจว่าใส่สบายและสามารถยึดจักรยานของคุณได้ คุณควรตรวจสอบให้แน่ใจด้วยว่าใส่และถอดจักรยานได้ง่าย ไฟจักรยาน คุณต้องแน่ใจว่าคุณมีไฟจักรยาน คุณสามารถหาซื้อได้ตามร้านจักรยานส่วนใหญ่ในกรุงเทพฯ คุณสามารถเลือกแบบที่ใช้กับจักรยานได้ หรือจะซื้อแบบใช้ในบ้านก็ได้ หมวกกันน็อคจักรยาน: หมวกกันน็อคเป็นอุปกรณ์ป้องกันที่สำคัญที่สุดสำหรับศีรษะของคุณ หมวกกันน็อคมี 2 แบบ: พอดีตัว: หมวกกันน็อคแบบพอดีตัวเป็นหมวกกันน็อคที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเพราะว่าทำมาเพื่อให้เข้ากับรูปทรงศีรษะของคุณ พวกเขายังสะดวกสบายที่สุด หมวกกันน็อคไม่พอดี: หมวกกันน็อคที่ไม่พอดีตัวไม่ได้ทำมาเพื่อให้พอดีกับรูปร่างศีรษะของคุณ มักจะมีราคาแพงกว่าและเป็นที่นิยมน้อยที่สุด หมวกกันน็อคแบรนด์ขายดีส่วนใหญ่ผลิตในไทยทำให้ราคาถูกมาก อันที่จริงแล้ว พวกเขามักจะถูกกว่าแบรนด์ที่ผลิตในยุโรปหรือสหรัฐอเมริกา นอกจากนี้ยังเป็นที่น่าสังเกตว่าหมวกกันน็อคที่ถูกที่สุดมักจะทำมาจากโพลีสไตรีน ซึ่งอาจทำให้เกิดปัญหาในการหายใจและคลื่นไส้ ไฟจักรยาน: ไฟเป็นสิ่งสำคัญเมื่อคุณขี่ในเวลากลางคืน สิ่งเหล่านี้เป็นข้อกำหนดของกฎหมายในประเทศไทยและสามารถซื้อได้จากร้านจักรยานอย่างเป็นทางการในประเทศไทย มีสามประเภท: ไฟ หน้า: ไฟหน้าเป็นไฟที่สำคัญที่สุดบนจักรยาน ช่วยให้แน่ใจว่าคนขับคนอื่นๆ สามารถเห็นคุณและคุณสามารถเห็นพวกเขาได้ ไฟหน้าเป็นไฟที่สำคัญที่สุดในจักรยาน

AXMAN THAILAND: ความเข้าใจผิดทั่วไปเกี่ยวกับจักรยานยนต์

มีความเข้าใจผิดเกี่ยวกับจักรยานอยู่เสมอ ทำลายแบบแผนและค้นหาว่ามันคืออะไรเมื่อคุณอ่านบทความนี้โดย AXMAN THAILAND ความเข้าใจผิดที่พบบ่อยเกี่ยวกับจักรยานที่คุณจำเป็นต้องรู้มีดังต่อไปนี้ จักรยานมีราคาแพง จักรยานหนัก จักรยานเป็นเรื่องยาก จักรยานเป็นอันตราย จักรยานไม่ปลอดภัยเท่ารถยนต์ จักรยานไม่เหมาะสำหรับคนใจเสาะ จักรยานไม่เหมาะสำหรับเด็กผู้หญิง จักรยานเป็น ไม่ใช่สำหรับผู้หญิง จักรยานไม่เหมาะสำหรับครอบครัว จักรยานไม่เหมาะสำหรับผู้สูงอายุ จักรยานไม่เหมาะสำหรับเด็ก จักรยานไม่เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่สามารถขี่ได้ จักรยานไม่เหมาะสำหรับผู้พิการ จักรยานไม่เหมาะสำหรับผู้ที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ชนบท จักรยานไม่คนจน จักรยานไม่เหมาะกับคนรวย จักรยานไม่เหมาะกับคนจน มีจักรยานประเภทหนึ่งสำหรับทุกคน มีจักรยานหลายประเภทและคุณสามารถเลือกรุ่นที่เข้ากับคุณได้อย่างลงตัว ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหารถประเภทไหน คุณจะพบกับจักรยานที่เหมาะกับคุณที่สุด มีจักรยานที่เหมาะสำหรับการขี่ระยะยาวมากกว่าและจักรยานที่เหมาะสำหรับการขี่สบายๆ รอบเมืองมากกว่า คุณจะได้จักรยานที่ออกแบบมาให้สวมใส่สบาย ทนทาน และใช้งานได้จริง จักรยานเหมือนกันหมด จักรยานไม่เหมือนกันทั้งหมด มีจักรยานหลายประเภทให้คุณเลือก คุณสามารถเลือกขนาดและประเภทของจักรยานได้ คุณสามารถเลือกจากจักรยานยนต์ที่ออกแบบมาเพื่อความสะดวกสบาย ใช้งานได้จริง หรือแม้แต่ความเร็ว จักรยานมีราคาแพงกว่ารถยนต์ จักรยานไม่แพงกว่ารถยนต์ คุณสามารถรับจักรยานได้ในราคาที่ถูกกว่ารถยนต์ ที่จริงแล้ว คุณสามารถซื้อจักรยานที่มีราคาถูกกว่ารถยนต์ได้ หากคุณกำลังมองหาจักรยานที่สามารถขี่ได้นานขึ้น คุณสามารถหาจักรยานที่มีราคาแพงกว่ารถยนต์ได้มาก “ฉันมีจักรยานแต่มันไม่ปลอดภัย” “ฉันมีจักรยานแต่มันไม่ถูก” “ฉันมีจักรยานแต่มันไม่เร็ว” “ฉันมีจักรยานแต่มันไม่สะดวก” “ฉันมีจักรยานแต่มันไม่มีประโยชน์” “ฉันมีจักรยานแต่มันไม่เหมาะกับการปั่นจักรยาน” “ฉันมีจักรยานแต่มันไม่เหมาะกับครอบครัว” “ฉันมีจักรยานแต่มันไม่ดีสำหรับเด็ก” “ฉันมีจักรยานแต่มันไม่เหมาะกับเด็ก” …

AXMAN THAILAND: ความเข้าใจผิดทั่วไปเกี่ยวกับจักรยานยนต์ Read More »

AXMAN THAILAND: 5 รองเท้าขี่จักรยานที่ดีที่สุดในปี 2021

ปั่นจักรยานเป็นกิจกรรมหรือกีฬาที่เกี่ยวข้องกับการใช้จักรยานทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นจักรยานสองล้อ รถสามล้อ จักรยานสามล้อ หรือสี่ล้อ การปั่นจักรยานได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นวิธีลดน้ำหนักที่ได้ผลและเป็นวิธีการเดินทางที่มีประสิทธิภาพ  หนึ่งในอุปกรณ์การปั่นจักรยานที่ถูกมองข้ามมากที่สุดคือรองเท้า คนส่วนใหญ่สวมใส่รองเท้าผ้าใบ,รองเท้าไม่มีส้นหรือแม้กระทั่งรองเท้าแตะซึ่งไม่เหมาะและสามารถประนีประนอมความปลอดภัยที่ Axman Thailand เราให้ความสำคัญกับความปลอดภัยอย่างจริงจัง ดังนั้น หากคุณอยากทราบข้อมูลเพิ่มเติม ต่อไปนี้คือรองเท้าขี่จักรยานที่ดีที่สุด 5 รุ่นที่คุณควรพิจารณามี: Shimano s-phyre RC9 Shima s-phyre RC9 เป็นที่ชื่นชมของนักปั่นจักรยานมาระยะหนึ่งแล้วเนื่องจากคุณสมบัติทั้งหมด- รอบประสิทธิภาพ ความสบายที่คุณจะได้รับนั้นไร้ที่ติ และรองเท้ามีอากาศถ่ายเทและเอฟเฟกต์ความเย็นเมื่อสวมใส่กลางแจ้งหรือในที่ร่ม มันมาพร้อมกับราคาที่แรง แต่คุณจะได้คุ้มค่าคุ้มราคาเพราะความทนทานไร้ที่ติ สิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับรองเท้ารุ่นนี้คือมีจำหน่ายทั้งสำหรับผู้ชายและผู้หญิง และมีสองสี ได้แก่ สีขาวและสีน้ำเงินกรมท่า  Boardman Carbon รองเท้าขี่จักรยานคาร์บอนของ Boardman ทำด้วย พื้นรองเท้าคาร์บอนทั้งหมดและการปรับหน้าปัด Atop แบบคู่ รองเท้าคู่นี้ให้ความสบายตลอดวันเมื่อสวมใส่ คุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับการลื่นไถล เพราะมีที่จับที่ส้นในตัว จุดเด่นของรองเท้ารุ่นนี้คือ ระบบปิด หากคุณต้องการคลายรองเท้า คุณไม่จำเป็นต้องดึงแป้นหมุนขึ้น คุณเพียงแค่หมุนมัน 90 องศาทวนเข็มนาฬิกา (ที่รองเท้าขวา) Giant surge pro มีการออกแบบคาร์บอนที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ช่วยให้ …

AXMAN THAILAND: 5 รองเท้าขี่จักรยานที่ดีที่สุดในปี 2021 Read More »

AXMAN THAILAND: เคล็ดลับความปลอดภัยเมื่อขี่จักรยาน

จักรยานเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่ผู้คนชื่นชอบมากที่สุดเนื่องจากกิจกรรมยามว่างและประโยชน์ต่อสุขภาพ ผู้ใหญ่หลายคน แม้แต่รุ่นน้องก็เริ่มหมกมุ่นอยู่กับการปั่นจักรยานเพื่อเพิ่มทักษะและถูกเบี่ยงเบนความสนใจจากกิจกรรมอื่น แม้ว่าการปั่นจักรยานอาจดูเหมือนเป็นกิจกรรมที่ง่ายและผ่อนคลาย แต่คุณยังต้องคำนึงถึงความปลอดภัยของคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเพิ่งเริ่มใช้ ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่หรือนักขี่มอเตอร์ไซค์ที่มีประสบการณ์ คุณควรคำนึงถึงคำแนะนำด้านความปลอดภัย  โชคดีที่ AXMAN THAILAND พร้อมเตือนคุณถึงคำแนะนำด้านความปลอดภัยและเหตุผลที่คุณควรปฏิบัติตามตลอดเวลา หากคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งเหล่านี้ โปรดไปที่รายการด้านล่างเพื่อค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม: สวมหมวกนิรภัย  การสวมหมวกนิรภัยถือเป็นสิ่งสำคัญและชัดเจนที่สุดที่คุณควรปฏิบัติตามเสมอ แม้ว่าคุณจะขี่ที่ไหนสักแห่งใกล้บ้าน คุณก็ยังควรพิจารณาที่จะสวมใส่มันเพราะอุบัติเหตุเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ จากการศึกษาพบว่า การสวมหมวกนิรภัยช่วยลดความเสี่ยงของการบาดเจ็บร้ายแรงได้ถึง 70% ซึ่งค่อนข้างใหญ่และสำคัญ  ในบรรดาผู้ที่เกี่ยวข้องในอุบัติเหตุทางจักรยาน 97% ของพวกเขาไม่สวมหมวกกันน็อค นี่แสดงให้เห็นว่าอาจถึงแก่ชีวิตได้เพียงใดหากคุณประสบอุบัติเหตุโดยที่คุณไม่ได้สวมหมวกนิรภัย หากคุณต้องการขี่จักรยาน อย่าลืมสวมเพื่อป้องกันการบาดเจ็บที่ศีรษะอย่างรุนแรง ตรวจสอบอุปกรณ์ของคุณก่อนใช้งาน อุบัติเหตุไม่ได้เกิดจากคนขับที่ขาดความรับผิดชอบหรือการกระแทกบนท้องถนนเท่านั้น แต่อุปกรณ์จักรยานทำงานผิดปกติก็มีส่วนทำให้เกิดอุบัติเหตุได้เช่นกัน หากคุณไม่ต้องการให้สิ่งนี้เป็นสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุ โปรดตรวจสอบอุปกรณ์ของคุณก่อนใช้งาน ซึ่งรวมถึงเกียร์และลักษณะอื่นๆ ของจักรยาน เช่น ยาง รีเฟลกเตอร์ และไฟ  สวมเสื้อผ้าที่สว่างหรือสะท้อนแสง การ สวมเสื้อผ้าที่สว่างหรือสะท้อนแสงเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งในตอนกลางคืน เนื่องจากเป็นช่วงที่ผู้ขับขี่ส่วนใหญ่มองเห็นทุกรายละเอียดบนท้องถนนได้ยาก คุณควรสวมเสื้อผ้าสีสดใสและสะท้อนแสงให้มากที่สุด ซึ่งจะช่วยเพิ่มทัศนวิสัยและป้องกันอุบัติเหตุ รู้และใช้สัญญาณมือ  อุบัติเหตุมากมายเกิดขึ้นที่หรือใกล้ทางแยก เราจึงต้องเรียนรู้สัญญาณมือเพื่อสื่อสารกับผู้ขับขี่และนักขี่มอเตอร์ไซค์คนอื่นๆ คุณต้องให้คนขับรู้ล่วงหน้าว่าคุณจะทำอะไรต่อไป หากคุณกำลังจะเปลี่ยนเลน ตรวจสอบให้แน่ใจว่าพวกเขาได้รับสัญญาณมือของคุณก่อนดำเนินการ  จำกัดสิ่งรบกวน สมาธิ การขับรถฟุ้งซ่านเป็นสาเหตุหลักของการเกิดอุบัติเหตุ เช่นเดียวกับยานพาหนะประเภทอื่นๆ …

AXMAN THAILAND: เคล็ดลับความปลอดภัยเมื่อขี่จักรยาน Read More »

AXMAN THAILAND: แบรนด์จักรยานชั้นนำ

มีชีวิตที่ดีที่สุดด้วยการรู้จักแบรนด์จักรยานชั้นนำ เรียนรู้ทุกสิ่งที่ทำได้เมื่ออ่านเกี่ยวกับเรื่องนี้ที่ AXMAN THAILAND แบรนด์จักรยานยนต์ชั้นนำพร้อมคำอธิบายที่คุณจำเป็นต้องทราบมีดังต่อไปนี้: BMW Motorrad BMW Motorrad เป็นหนึ่งในผู้ผลิตรถจักรยานยนต์ชั้นนำของโลก บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2490 และผ่านการเปลี่ยนแปลงต่างๆ ในด้านความเป็นผู้นำ การจัดการ เทคโนโลยี และการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ในฐานะแบรนด์ BMW Motorrad เป็นที่รู้จักจากรถจักรยานยนต์และรถออฟโรด พวกเขามีรุ่นพื้นฐานสองรุ่นในแต่ละประเภท: รถจักรยานยนต์และทัวร์ริ่ง/สกู๊ตเตอร์ นอกจากนี้ยังมีรุ่นอื่นๆ เช่น จักรยานไฟฟ้า พวกเขามีตระกูลรุ่นต่างๆ มากมาย รวมถึงตระกูลรถจักรยานยนต์มาตรฐาน ตระกูลสกู๊ตเตอร์ ตระกูลรถจักรยานยนต์ ตระกูลการเดินทางและการเดินทาง และตระกูล e-bikes จักรยานทัวร์ริ่งได้รับการออกแบบให้มีตำแหน่งผู้ขี่ที่สะดวกสบายและพื้นที่เก็บสัมภาระขนาดใหญ่ที่สามารถบรรทุกสิ่งของได้มากมาย เช่น เสื้อผ้า อุปกรณ์เพิ่มเติม เครื่องมือ ฯลฯ รถจักรยานยนต์ในตระกูลทัวริ่งมักทำด้วยแฟริ่งรอบตัวผู้ขี่ และมีหลายแบบให้เลือก ตัวเลือกเบาะนั่งประเภทต่างๆ ตั้งแต่แบบตั้งตรงไปจนถึงเบาะแบบรถแข่งแบบดั้งเดิม จุดเด่นอีกอย่างของรถรุ่น Touring คือ พื้นที่เก็บสัมภาระขนาดใหญ่ที่มากับจักรยานยนต์ จักรยานมีชั้นวางขนาดใหญ่ที่ด้านหลังที่สามารถเก็บของชิ้นใหญ่ได้ Bianchi – Bianchi เป็นบริษัทที่ผลิตจักรยานคุณภาพสูง พวกเขาขายจักรยานในราคาที่เหมาะสม ทำให้ทุกคนมีราคาไม่แพง …

AXMAN THAILAND: แบรนด์จักรยานชั้นนำ Read More »

3 ทักษะการปั่นจักรยานบนถนนขั้นสูงเพื่อเชี่ยวชาญใน Axman Thailand

Cycling เป็นมากกว่ากีฬา มันเป็นวิถีชีวิตของ Axman Thailand นอกเหนือจากการดูแลรักษาจักรยานยนต์ของคุณแล้ว คุณต้องรักษาทักษะของคุณให้เหมาะสมเพื่อปรับปรุงประสบการณ์การขี่ของคุณให้ดียิ่งขึ้น จะมีวิธีใดที่ดีไปกว่าการฝึกทักษะที่จำเป็นเหล่านี้เพื่อให้คุณก้าวไปข้างหน้าและเตรียมพร้อมสำหรับสิ่งที่รออยู่ข้างหน้า  ทำความรู้จักกับเคล็ดลับเหล่านี้เมื่อคุณเลื่อนดู Axman Thailand! เพิ่มศักยภาพของเกียร์จักรยานของคุณให้สูงสุด แม้ว่าความสามารถของนักปั่นจะไม่ถูกวัดด้วยอุปกรณ์แฟนซี แต่ก็ไม่เสียหายที่จะเพิ่มศักยภาพสูงสุดของอุปกรณ์เสริมเหล่านี้ คุณสามารถทำให้ประสบการณ์การขี่ของคุณน่าตื่นเต้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้น หากคุณรู้วิธีเพิ่มเกียร์ให้สูงสุด  เกียร์สูงมีไว้สำหรับส่งกำลัง ในขณะที่เกียร์ต่ำสามารถช่วยบรรเทาความเจ็บปวดจากการขี่ทางไกลได้ วิธีนี้จะช่วยให้คุณจดจ่อกับสิ่งที่สำคัญกว่า นั่นคือไปถึงที่หมายให้ตรงเวลา  ระวังเกียร์ของคุณเสมอเมื่อต้องขึ้นและลงทางลาดชัน ลดเกียร์ของคุณเมื่อคุณเข้าใกล้พื้นที่เหล่านี้เพื่อเพิ่มพลังพิเศษเมื่อคุณเหยียบขึ้นไปด้านบน นอกจากนี้ คุณควรทราบวิธีการใช้เกียร์อย่างถูกต้องเมื่อต้องลดความเร็วบนทางแยก เปลี่ยนเกียร์ต่ำในขณะที่คุณลดความเร็วลง เพื่อให้คุณสามารถกลับไปสู่ถนนได้อย่างง่ายดายเมื่อออกสตาร์ทอีกครั้ง  เรียนรู้วิธีขี่เป็นกลุ่ม การขี่บนถนนที่กว้างใหญ่ด้วยตัวเองนั้นสนุก แต่คุณจะพบว่าตัวเองต้องการความเป็นเพื่อนและการแข่งขันที่การขี่เป็นกลุ่มสามารถให้ได้ ไม่มีอะไรจะเทียบได้กับความรู้สึกตื่นเต้นของการขับขี่กับนักปั่นคนอื่นๆ ในกลุ่ม ทำให้คุณรู้สึกเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของเครื่องจักรที่มีการหล่อลื่นอย่างดี  อย่างไรก็ตาม การปั่นจักรยานเป็นกลุ่มจำเป็นต้องมีชุดทักษะบางอย่างเพื่อช่วยให้คุณทำตามจังหวะของคนอื่นๆ มันไม่ง่ายอย่างที่คิด แต่คุณจะชินถ้าฝึกฝนบ่อยๆ  การสื่อสารเป็นสิ่งสำคัญเมื่อขี่เป็นกลุ่ม คุณต้องคาดเดาได้และปรับตัวได้กับทุกสิ่งที่สามารถเกิดขึ้นได้ระหว่างการขี่ วิธีนี้จะช่วยให้คุณพูดคุยกับเพื่อนนักปั่นได้โดยไม่ต้องตะโกนบอกทางเพื่อหลีกเลี่ยงการสิ้นเปลืองพลังงานโดยไม่จำเป็น คุณสามารถสร้างทักษะของคุณด้วยการขี่ไปกับเพื่อน ๆ ของคุณแม้ในการเดินทางแบบสบาย ๆ เมื่อคุณคุ้นเคยกับมันแล้ว คุณสามารถขยายเพิ่มเติมโดยเข้าร่วมกลุ่มปั่นจักรยานในการขี่ระยะไกลของพวกเขาในชนบท  ฝึกการปีนเขา ไม่ว่าคุณจะชอบหรือเกลียดการปีนเขาสูงชันก็ตาม มันเป็นชุดทักษะที่สำคัญที่นักปั่นจักรยานทุกคนเช่นคุณควรรู้ การปีนเขาเป็นส่วนสำคัญของการขี่ และคุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ตลอดไป สิ่งที่สามารถช่วยให้คุณพิชิตการต่อสู้ที่ยากเย็นนี้ได้คือการฝึกฝนทักษะของคุณทุกครั้งที่ทำได้  พลังและพลังบริสุทธิ์ไม่เพียงพอที่จะพิชิตการต่อสู้ที่ยากเย็นแสนเข็ญ คุณต้องเรียนรู้วิธีต่างๆ ที่ขึ้นอยู่กับความชันและระยะเวลาของเส้นทาง ถนนไม่สามารถคาดเดาได้และบ่อยครั้ง …

3 ทักษะการปั่นจักรยานบนถนนขั้นสูงเพื่อเชี่ยวชาญใน Axman Thailand Read More »

5 เคล็ดลับที่ต้องจำไว้เพื่อให้จักรยานของคุณอยู่ในสภาพดีที่สุด

ก่อนออกไปผจญภัยด้วยการปั่นจักรยาน สิ่งสำคัญคือคุณต้องรักษาจักรยานให้อยู่ในสภาพที่ดีที่สุด! สิ่งนี้ไม่เพียงแต่รักษาตัวเองให้ปลอดภัยเท่านั้น แต่ยังรวมถึงทุกคนรอบตัวคุณในขณะที่คุณอยู่บนท้องถนน  ที่ Axman Thailand เราจะแบ่งปันเคล็ดลับสำคัญ 5 ข้อเหล่านี้ที่คุณจำเป็นต้องจดจำเมื่อบำรุงรักษาจักรยานยนต์ของคุณ  เรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญ ก่อนที่คุณจะเริ่มการบำรุงรักษาจักรยานยนต์ คุณต้องเรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญก่อน เหตุผลก็คือการเรียนรู้จากนักขี่มอเตอร์ไซค์เป็นเวลานานจะให้คำแนะนำที่ครอบคลุมซึ่งจะช่วยให้คุณเรียนรู้ทุกส่วนของจักรยานที่ต้องการการซ่อม และวิธีแก้ไขอย่างถูกต้องเนื่องจากคุณไม่ต้องการทดลองใช้ – ประสบการณ์ผิดพลาดกับจักรยานที่คุณรัก  ตรวจสอบ ABC’sของคุณ Childrenไม่ใช่คนเดียวที่ต้องการเข้าใจ ABC ของพวกเขา นักขี่จักรยานก็ต้องการเช่นกัน! ในฐานะนักขี่จักรยาน ABC’s ABC เหล่านี้คือ Air, Breaks และ Chain และต้องได้รับการตรวจสอบบ่อยๆ เพื่อให้คุณปลอดภัยและไม่ยุ่งยากเมื่อออกไปขี่สนุก  สิ่งที่ควรจำเมื่อตรวจสอบ ABC’s:  อากาศ – ตรวจสอบให้แน่ใจว่าล้อของคุณมีอากาศเพื่อให้จักรยานของคุณทำงานได้เต็มที่และเคลื่อนที่ได้ นอกจากนี้ ล้อเหล่านี้ยังมีอากาศไม่เพียงพอ แต่ยังต้องเติมลมอย่างเหมาะสมเพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีแฟลต เบรกเบรก -ที่ช่วยให้คุณปลอดภัยจากการขับเร็วและโดนรถคันอื่น จะต้องตรวจสอบเบรกของจักรยานยนต์ก่อนออกเดินทาง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าพวกเขาทำหน้าที่หยุดคำสั่งเมื่อคุณพบว่าตัวเองอยู่ในจุดอันตราย  โซ่ – เพื่อให้ล้อของคุณเคลื่อนที่ได้อย่างถูกต้อง คุณควรตรวจสอบโซ่ที่ผูกไว้ก่อนที่จะออกไป สำหรับการบำรุงรักษาโซ่ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้หล่อลื่นและทำความสะอาดโซ่อยู่เสมอ เพื่อให้แน่ใจว่าจักรยานจะขยับได้ง่ายขึ้นและตัวโซ่จะมีอายุการใช้งานยาวนานขึ้น รักษาจักรยานของคุณให้สะอาด เพื่อให้ปลอดภัยจากสิ่งสกปรกและสิ่งสกปรก และชิ้นส่วนของจักรยานอยู่ในสภาพที่ดีที่สุด …

5 เคล็ดลับที่ต้องจำไว้เพื่อให้จักรยานของคุณอยู่ในสภาพดีที่สุด Read More »

การฝึกวิ่งมาราธอนทางจักรยานแบบ Axman Thailand

ปั่นจักรยานปั่นจักรยานเป็นวิธีออกกำลังกายที่ยอดเยี่ยมสำหรับร่างกายของคุณ มันให้การฝึกฝนและความอดทนที่เหมาะสมแก่คุณเพื่อให้ร่างกายแข็งแรงและมีสุขภาพที่ดี นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณรักษาไลฟ์สไตล์ที่กระฉับกระเฉงซึ่งสามารถช่วยคุณได้ตลอดชีวิต  คุณสามารถเป็นนักปั่นจักรยานที่ยอดเยี่ยมได้ ไม่ว่าคุณจะเป็นใครหรืออายุเท่าไหร่ก็ตาม สิ่งที่คุณต้องมีคือการอุทิศตนเพื่อทำให้ดีขึ้นและรักษาวิถีชีวิตนี้ ที่ Axman Thailand คุณสามารถมีพลังแห่งการเคลื่อนไหวเพื่อให้ดีขึ้นและผลักดันตัวเองให้ถึงขีดสุด  เข้าร่วมการวิ่งมาราธอนและพิสูจน์ว่าคุณคู่ควรกับไลฟ์สไตล์การปั่นจักรยาน ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ถ้าคุณทำตามของ Axman คำแนะนำThailand คุณก็ไปได้ไกล! การปรับปรุงความทนทานของระบบหัวใจและหลอดเลือด การแข่งขัน จักรยานมาราธอนนั้นยาวนานและน่าเบื่อหน่ายเนื่องจากต้องใช้สิ่งกีดขวางและการขี่จักรยานทางไกล คุณจะต้องได้รับความช่วยเหลือทั้งหมดจากการฝึกหัวใจและหลอดเลือดที่ได้รับการปรับแต่งมาเพื่อช่วยเพิ่มความอดทนของคุณให้สูงสุด  เมื่อสร้างความอดทน คุณต้องพิจารณาขั้นตอนในการยืดกล้ามเนื้อให้ทำงานเป็นเวลานานแม้ในสภาวะที่รุนแรง  สร้างนิสัยการกินที่เหมาะสม แค่กินอาหารที่เหมาะสม เท่านั้นไม่เพียงพอ คุณจะต้องกำหนดเวลาอาหารให้เหมาะสมด้วย นิสัยการกินที่เหมาะสมช่วยให้ร่างกายของคุณฟื้นตัวจากการปั่นจักรยานที่ต้องใช้กำลังและการฝึกมาราธอน คุณจะเหนื่อยและปวดกล้ามเนื้อ แต่การมีนิสัยการกินที่ถูกต้องจะช่วยให้ร่างกายแข็งแรงและฟื้นตัวได้อย่างเหมาะสม  คุณสามารถวางแผนการควบคุมอาหารได้ด้วยตัวเอง แต่การมีนักโภชนาการก็มีความสำคัญเช่นกัน วางแผนการรับประทานอาหารของคุณกับนักโภชนาการมืออาชีพ เพื่อให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากอาหารที่มีต่อร่างกายของคุณ ผู้เชี่ยวชาญสามารถช่วยคุณปรับแต่งอาหารตามเป้าหมายการวิ่งมาราธอนของคุณ  พลังสำหรับการวิ่ง มี หลายสิ่งหลายอย่างเกิดขึ้นได้ในระหว่างการวิ่งมาราธอน ทัวร์นาเมนต์บางรายการผสมผสานหลักสูตรสิ่งกีดขวางต่าง ๆ มากมายเข้ากับการปั่นจักรยาน และอาจรวมถึงการวิ่งและการวิ่งเร็ว คุณจะต้องฝึกฝนหากต้องการประสบความสำเร็จในการวิ่งมาราธอน  ในการเป็นนักปั่นจักรยานที่รอบรู้ คุณจะต้องเตรียมพร้อมสำหรับทุกสิ่งที่รอคุณอยู่ในระหว่างการแข่ง เป็นความคิดที่ดีที่จะฝึกเพื่อวิ่งแบบพาวเวอร์สปรินท์ เพื่อให้ขาของคุณแข็งแรงพอที่จะปั่นผ่านการแข่งขันทางไกล และยังสามารถวิ่งได้เมื่อสิ้นสุดมาราธอน  คุณสามารถเตรียมพร้อมสำหรับสิ่งนี้ผ่านกิจวัตรการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอและร่างกายส่วนล่างที่เข้มข้น การออกกำลังกายแบบนั่งยองและวิ่งขึ้นบันไดยังช่วยให้คุณเพิ่มความแข็งแกร่งและพลังที่จำเป็นสำหรับทัวร์นาเมนต์ประเภทนี้  ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ปรับแต่งจักรยานและเกียร์ของคุณอย่างละเอียด แม้กระทั่งในการขับขี่แบบสบาย ๆ การมีจักรยานที่เหมาะกับคุณเป็นสิ่งสำคัญ สิ่งที่สำคัญยิ่งกว่าเมื่อคุณเข้าร่วมการปั่นจักรยานมาราธอน นี่อาจเป็นปัจจัยกำหนดว่าคุณจะประสบความสำเร็จหรือไม่ในการแข่งขัน  …

การฝึกวิ่งมาราธอนทางจักรยานแบบ Axman Thailand Read More »

ประโยชน์ด้านสุขภาพของการปั่นจักรยานที่คุณควรรู้เกี่ยวกับ

ทุกวันนี้การปั่นจักรยานไม่ได้เป็นเพียงทางเลือกหนึ่งของการเดินทางเท่านั้น แต่ยังเป็นการออกกำลังกายรูปแบบหนึ่งที่ช่วยให้คุณมีรูปร่างที่ดีขึ้นอีกด้วย หลายคนหันมาขี่จักรยานด้วยความหวังที่จะปรับปรุงสุขภาพและการทำงานของร่างกายโดยรวมให้ดีขึ้น  สิ่งที่ทำให้การขี่จักรยานเป็นรูปแบบการออกกำลังกายในอุดมคติก็คือการช่วยให้ผู้คนมีความสนุกสนานในขณะที่รักษาร่างกายให้อยู่ในสภาพดี นอกจากนี้ การปั่นจักรยานยังขึ้นชื่อว่ามีประโยชน์ต่อสุขภาพมากมายซึ่งสามารถปรับปรุงการทำงานโดยรวมของบุคคลได้ ดังนั้น หากคุณวางแผนที่จะปรับปรุงสุขภาพด้วยการปั่นจักรยาน ต่อไปนี้คือประโยชน์บางประการที่คุณควรทราบ:  สามารถเสริมสร้างกล้ามเนื้อของคุณ ข้อดี  อย่างหนึ่งของการปั่นจักรยานคือการทำให้กล้ามเนื้อแข็งแรงขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป นักกายภาพบำบัด Bianca Broadbent กล่าวว่าการปั่นจักรยานเพียงเล็กน้อยสามารถทำให้กล้ามเนื้อขาของคุณแข็งแรงขึ้นได้โดยไม่ต้องใช้เวลาที่โรงยิม วิธีนี้จะช่วยให้คุณกระชับกล้ามเนื้อได้หากต้องการให้ห่างจากส่วนที่หย่อนคล้อย  ‘ด้วยแรงกระแทกต่ำตามธรรมชาติ การปั่นจักรยานทำให้คุณสามารถเสริมสร้างกล้ามเนื้อขาได้โดยไม่ต้องไปออกกำลังกายที่ยิมหรือลงทุนอุปกรณ์ในบ้าน ในกระบวนการนี้ คุณสามารถมีร่างกายที่กระชับและแข็งแรงพอๆ กับคลาสออกกำลังกายที่ทรหดที่สุดหรือวิ่งได้ อย่างไรก็ตาม ต่างจากกิจกรรมแอโรบิก เช่น การวิ่ง การปั่นจักรยานมีประโยชน์ต่อข้อต่อของคุณมากกว่า” Broadbent กล่าว  ช่วยเพิ่มสุขภาพหัวใจและหลอดเลือดของคุณ  ประโยชน์ด้านสุขภาพอีกประการของการขี่จักรยานคือการปรับปรุงสุขภาพหัวใจและหลอดเลือดของคุณ เมื่อคุณปั่นจักรยานเป็นประจำ โอกาสที่คุณจะเป็นโรคเกี่ยวกับหัวใจจะลดลง ผู้เชี่ยวชาญจาก British Heart Foundation กล่าวว่าการปั่นจักรยานช่วยให้คุณกระฉับกระเฉง ซึ่งลดโอกาสที่คุณจะเป็นโรคหัวใจในอนาคต  ‘ การออกกำลังกายช่วยลดความเสี่ยงของโรคหัวใจและหลอดเลือด การปั่นจักรยานเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการปรับปรุงสมรรถภาพหัวใจและหลอดเลือดของคุณ เนื่องจากจะเพิ่มอัตราการเต้นของหัวใจและช่วยเผาผลาญแคลอรี ซึ่งอาจส่งผลให้น้ำหนักลดลง องค์ประกอบต้านทานของการปั่นจักรยานยังช่วยสร้างและกระชับกล้ามเนื้อ ปรับปรุงสมรรถภาพโดยรวมของคุณ’ มันสามารถปรับปรุงอารมณ์ของคุณและลดอาการซึมเศร้า  การมีไลฟ์สไตล์ที่แอคทีฟสามารถปลดปล่อยสารเอ็นดอร์ฟินซึ่งส่งผลต่ออารมณ์ดีของคุณ เมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้น มันจะลดระดับความเครียดของคุณ และลดปริมาณคอร์ติซอลในร่างกายของคุณ ซึ่งรับผิดชอบต่อฮอร์โมนความเครียดของคุณ  ‘กุศล จิต แนะนำว่าด้านสังคมของการขี่จักรยานอาจเป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพจิต …

ประโยชน์ด้านสุขภาพของการปั่นจักรยานที่คุณควรรู้เกี่ยวกับ Read More »

AXMAN THAILAND: วิธีการปั่นจักรยาน

หากคุณเป็นนักขี่จักรยานแบบสบาย ๆ การปั่นจักรยานอาจดูน่ากลัว คุณจะเห็นอุปกรณ์ที่จำเป็นทั้งหมดนี้เส้นทางที่ท้าทายและนักปั่นจักรยานบนท้องถนน แต่ถ้าคุณรับความท้าทายและโลดแล่นในชีวิตของคุณกีฬานี้ก็คุ้มค่าทำให้คุณรู้สึกถึงอิสระและจุดมุ่งหมายอย่างที่คุณไม่เคยรู้สึกมาก่อน การรู้พื้นฐานของการขี่จักรยานอาจเป็นเรื่องยากหากไม่มีคำแนะนำที่เหมาะสม Axman Thailand พร้อมช่วยคุณเริ่มต้นการเดินทางด้วยความคิดที่ถูกต้องและเคล็ดลับง่ายๆ! เป็นวิธีที่ดีที่สุดวิธีหนึ่งในการฟิตร่างกายขยายกลุ่มสังคมและช่วยเหลือสิ่งแวดล้อม แต่การเริ่มต้นเป็นขั้นตอนที่ยากที่สุดเสมอดังนั้นนี่คือเคล็ดลับบางประการที่จะช่วยให้คุณเริ่มต้นบนท้องถนน: ค้นหาจักรยานที่ใช่การจักรยาน ค้นหาที่เหมาะสมสำหรับผู้เริ่มต้นเช่นคุณเป็นขั้นตอนสำคัญในการปั่นจักรยานที่ไม่ยุ่งยาก การขับขี่ของคุณควรรู้สึกสบายและราบรื่นตลอดการเดินทาง คุณควรหาจักรยานที่เหมาะกับขนาดร่างกายของคุณเพื่อให้คุณมีแรงบันดาลใจและรักษาความปรารถนาที่จะปั่นจักรยานต่อไปทุกวัน ไม่มีอะไรจะบั่นทอนกำลังใจในการปั่นจักรยานของคุณไปกว่าจักรยานที่ไม่เหมาะกับคุณ! คุณสามารถเยี่ยมชมร้านจักรยานในพื้นที่ของคุณสอบถามเกี่ยวกับขนาดจักรยานและเลือกจักรยานของคุณ อย่าฟังเพลงการ ขี่จักรยานเป็นกิจกรรมที่ต้องใช้ร่างกายค่อนข้างสูงและหนทางอันยาวไกลข้างหน้าคุณอาจทำให้คุณอยากใส่หูฟัง แต่การเดินทางบนท้องถนนคุณต้องตอบสนองอย่างรวดเร็วและเอาใจใส่อย่างเต็มที่ในกรณีที่มีสิ่งที่เกี่ยวข้องเกิดขึ้นระหว่างการขับขี่ การสวมหูฟังจะทำให้คุณไม่ได้โฟกัสและเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนน เรียนรู้กฎจราจรการ เป็นนักปั่นที่มีความรับผิดชอบบนท้องถนนเป็นสิ่งที่ต้องทำ คุณต้องปฏิบัติตามป้ายจราจรและกฎตลอดเวลาหลีกทางให้คนเดินถนนและอยู่ในเลนของคุณ คุณอาจได้รับการปรับหรือทำร้ายตัวเองหรือเดินผ่านไปผ่านบริสุทธิ์ถ้าคุณทำลายกฎเหล่านี้ก่อนออกเดินทางควรทำความคุ้นเคยกับสัญญาณมือและปฏิบัติตามข้อควรระวังเพื่อความปลอดภัยเช่นสวมหมวกนิรภัยและปฏิบัติตามเส้นทางการจราจร เอาง่ายๆ ในระหว่างการขี่ครั้งแรกคุณอาจต้องการผลักดันตัวเองให้เกินขีด จำกัด ด้วยการไปให้ไกลกว่าเดิม แต่คำแนะนำที่ดีที่สุดในการปั่นจักรยานคือทำให้ง่ายและฟังสิ่งที่ร่างกายบอกคุณ คุณต้องให้เวลาและความอดทนกับตัวเองเพื่อให้ร่างกายเคยชินกับระยะทางยาวไกลและเส้นทางจักรยานที่ท้าทาย  จำไว้ว่าคุณมีแนวโน้มที่จะบาดเจ็บและเหนื่อยล้าหากคุณลืมไปว่าคุณเป็นมือใหม่และบังคับตัวเองให้เก่งในการขี่สองสามครั้งแรก พยายามและเรียนรู้ที่จะสร้างขึ้นอย่างช้าๆและเป็นเรื่องง่าย เรียนรู้พื้นฐานของการดูแลรักษาจักรยาน การเข้าสู่การปั่นจักรยานยังหมายความว่าคุณต้องดูแลจักรยานของคุณเป็นประจำ หากไม่ทำเช่นนั้นคุณอาจใช้เงินจำนวนมากในการซ่อมแซมในตอนนี้ ในการรักษาการขี่จักรยานของคุณคุณสามารถดูแลจักรยานง่ายๆเช่นทำความสะอาดด้วยน้ำยาล้างจานและน้ำเพื่อขจัดสิ่งสกปรกและสิ่งสกปรกเพื่อให้แน่ใจว่าขี่ได้อย่างปลอดภัยทุกวัน คุณต้องทำความสะอาดโซ่จักรยานเป็นนิสัยเพื่อหลีกเลี่ยงค่าซ่อมแพง ๆ ในอนาคต