AXMAN THAILAND: วิธีการปั่นจักรยาน

หากคุณเป็นนักขี่จักรยานแบบสบาย ๆ การปั่นจักรยานอาจดูน่ากลัว คุณจะเห็นอุปกรณ์ที่จำเป็นทั้งหมดนี้เส้นทางที่ท้าทายและนักปั่นจักรยานบนท้องถนน แต่ถ้าคุณรับความท้าทายและโลดแล่นในชีวิตของคุณกีฬานี้ก็คุ้มค่าทำให้คุณรู้สึกถึงอิสระและจุดมุ่งหมายอย่างที่คุณไม่เคยรู้สึกมาก่อน

การรู้พื้นฐานของการขี่จักรยานอาจเป็นเรื่องยากหากไม่มีคำแนะนำที่เหมาะสม Axman Thailand พร้อมช่วยคุณเริ่มต้นการเดินทางด้วยความคิดที่ถูกต้องและเคล็ดลับง่ายๆ! เป็นวิธีที่ดีที่สุดวิธีหนึ่งในการฟิตร่างกายขยายกลุ่มสังคมและช่วยเหลือสิ่งแวดล้อม แต่การเริ่มต้นเป็นขั้นตอนที่ยากที่สุดเสมอดังนั้นนี่คือเคล็ดลับบางประการที่จะช่วยให้คุณเริ่มต้นบนท้องถนน:

ค้นหาจักรยานที่ใช่การจักรยาน

ค้นหาที่เหมาะสมสำหรับผู้เริ่มต้นเช่นคุณเป็นขั้นตอนสำคัญในการปั่นจักรยานที่ไม่ยุ่งยาก การขับขี่ของคุณควรรู้สึกสบายและราบรื่นตลอดการเดินทาง คุณควรหาจักรยานที่เหมาะกับขนาดร่างกายของคุณเพื่อให้คุณมีแรงบันดาลใจและรักษาความปรารถนาที่จะปั่นจักรยานต่อไปทุกวัน ไม่มีอะไรจะบั่นทอนกำลังใจในการปั่นจักรยานของคุณไปกว่าจักรยานที่ไม่เหมาะกับคุณ! คุณสามารถเยี่ยมชมร้านจักรยานในพื้นที่ของคุณสอบถามเกี่ยวกับขนาดจักรยานและเลือกจักรยานของคุณ

อย่าฟังเพลงการ

ขี่จักรยานเป็นกิจกรรมที่ต้องใช้ร่างกายค่อนข้างสูงและหนทางอันยาวไกลข้างหน้าคุณอาจทำให้คุณอยากใส่หูฟัง แต่การเดินทางบนท้องถนนคุณต้องตอบสนองอย่างรวดเร็วและเอาใจใส่อย่างเต็มที่ในกรณีที่มีสิ่งที่เกี่ยวข้องเกิดขึ้นระหว่างการขับขี่ การสวมหูฟังจะทำให้คุณไม่ได้โฟกัสและเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนน

เรียนรู้กฎจราจรการ

เป็นนักปั่นที่มีความรับผิดชอบบนท้องถนนเป็นสิ่งที่ต้องทำ คุณต้องปฏิบัติตามป้ายจราจรและกฎตลอดเวลาหลีกทางให้คนเดินถนนและอยู่ในเลนของคุณ คุณอาจได้รับการปรับหรือทำร้ายตัวเองหรือเดินผ่านไปผ่านบริสุทธิ์ถ้าคุณทำลายกฎเหล่านี้ก่อนออกเดินทางควรทำความคุ้นเคยกับสัญญาณมือและปฏิบัติตามข้อควรระวังเพื่อความปลอดภัยเช่นสวมหมวกนิรภัยและปฏิบัติตามเส้นทางการจราจร

เอาง่ายๆ

ในระหว่างการขี่ครั้งแรกคุณอาจต้องการผลักดันตัวเองให้เกินขีด จำกัด ด้วยการไปให้ไกลกว่าเดิม แต่คำแนะนำที่ดีที่สุดในการปั่นจักรยานคือทำให้ง่ายและฟังสิ่งที่ร่างกายบอกคุณ คุณต้องให้เวลาและความอดทนกับตัวเองเพื่อให้ร่างกายเคยชินกับระยะทางยาวไกลและเส้นทางจักรยานที่ท้าทาย 

จำไว้ว่าคุณมีแนวโน้มที่จะบาดเจ็บและเหนื่อยล้าหากคุณลืมไปว่าคุณเป็นมือใหม่และบังคับตัวเองให้เก่งในการขี่สองสามครั้งแรก พยายามและเรียนรู้ที่จะสร้างขึ้นอย่างช้าๆและเป็นเรื่องง่าย

เรียนรู้พื้นฐานของการดูแลรักษาจักรยาน

การเข้าสู่การปั่นจักรยานยังหมายความว่าคุณต้องดูแลจักรยานของคุณเป็นประจำ หากไม่ทำเช่นนั้นคุณอาจใช้เงินจำนวนมากในการซ่อมแซมในตอนนี้ ในการรักษาการขี่จักรยานของคุณคุณสามารถดูแลจักรยานง่ายๆเช่นทำความสะอาดด้วยน้ำยาล้างจานและน้ำเพื่อขจัดสิ่งสกปรกและสิ่งสกปรกเพื่อให้แน่ใจว่าขี่ได้อย่างปลอดภัยทุกวัน คุณต้องทำความสะอาดโซ่จักรยานเป็นนิสัยเพื่อหลีกเลี่ยงค่าซ่อมแพง ๆ ในอนาคต

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *