CONTACT

Contact

วันนี้ AXMAN พร้อมแล้วที่จะให้ทุกคนได้สัมผัสกับจักรยาน คุณภาพสูงที่ออกแบบและผลิตโดย AXMAN ได้สัมผัส ถึงจิตวิญญาณที่แท้จริงของผู้ผลิตจักรยานคุณภาพ สูงภายใต้แบรนด์ของ AXMAN เอง

บริษัท ซาว๊อค (ไทยแลนด์) จำกัด

48/150 หมู่บ้านเพชรวัฒนะ หมู่ 6 ถ. เลียบคลองประปา
ต. บ้านใหม่ อ. ปากเก็ด นนทบุรี 11120
โทร. 02 276 6665
โทรสาร. 02 276 6665
มือถือ. 081 842 2653
info@savoxthailand.com

Contact Form

AXMAN ประเทศไทย: ติดต่อเราหรือเยี่ยมชมร้านค้าของเรา!

คุณพร้อมที่จะเสี่ยงภัยในโลกอันกว้างใหญ่ของเราหรือไม่? ไม่ว่าจะเป็นบนถนนในเมืองหรือเส้นทางออฟโรดคุณสามารถสัมผัสถึงพลังของการเคลื่อนไหวกับจักรยานยอดเยี่ยมของ AXMAN ประเทศไทย!

สัมผัสประสบการณ์การปั่นจักรยานที่ดีที่สุดเมื่อคุณใช้จักรยานชั้นหนึ่งของ AXMAN ประเทศไทย. จักรยานที่โดดเด่นแต่ละตัวได้รับการออกแบบผลิตภัณฑ์อย่างกว้างขวางและการควบคุมคุณภาพอย่างพิถีพิถัน.

ไม่ว่าคุณจะเป็นนักปั่นจักรยานมืออาชีพหรือนักขี่จักรยานทั่วไป AXMAN ประเทศไทย เชื่อว่าทุกคนสมควรได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการปั่นจักรยาน. เรียกดูผ่านทางด้านบนของสายจักรยานของเราจากจักรยานตัวเล็ก, จักรยานเริ่มต้น, จักรยานเสือภูเขา, จักรยานสองกีฬา, จักรยานถนน, Tri, ลูกผสม, 26 “, 29ers และอื่น อีกมากมาย!

นอกเหนือจากปัจจัยการปั่นจักรยานที่มีการตรวจสอบและทดสอบอย่างพิถีพิถันแล้วทีมนักออกแบบและนักวิจัยของ AXMAN ประเทศไทย ยังคำนึงถึงความสวยงามและการใช้งานของจักรยานแต่ละรุ่น

ค้นหาจักรยานที่เหมาะสมที่สุดเพื่อเสริมทักษะและสไตล์การขี่จักรยานของคุณ ที่. AXMAN ประเทศไทย คุณจะได้รับจักรยานพรีเมี่ยมทำจากวัสดุคุณภาพสูงและทนทานในราคาที่เหมาะสม. เยี่ยมชมร้านค้าทางกายภาพของเราเพื่อชมโมเดลจักรยานที่ผลิตโดย ประเทศไทย

คุณไม่ต้องกังวลกับวิธีการสั่งซื้อสินค้ากลับบ้าน! เรานำเสนอการจัดส่งสินค้าที่รวดเร็วและเชื่อถือได้ตามที่คุณสะดวก. ซื้อจักรยาน AXMAN ประเทศไทย จากร้านค้าออนไลน์หรือร้านค้าทางกายภาพของเราแล้วส่งไปที่หน้าประตูของคุณ

คุณสามารถค้นหาจักรยานของ AXMAN ประเทศไทย ในสถานที่ต่าง จากกรุงเทพไปตะวันออกและภาคกลางของประเทศไทย. นอกจากนี้คุณยังสามารถติดต่อเราทางโทรศัพท์หรืออีเมลสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรุ่นจักรยานของเราและข้อกังวลอื่น ที่คุณอาจมี

ติดต่อกับเราผ่านทางหน้า Facebook ของเราและลงทะเบียนเพื่อรับจดหมายข่าวของ AXMAN ประเทศไทย ทุกเดือน. รับประกาศพิเศษข้อเสนอโปรโมชั่นเคล็ดลับและอื่น เกี่ยวกับจักรยานรุ่นใหม่ล่าสุดของเราการบำรุงรักษาจักรยานและส่วนลดตามฤดูกาล.

ออกไปผจญภัยโดยไม่ จำกัด ตัวเองจากสิ่งกีดขวางที่คุณเผชิญ. ค้นพบศักยภาพของคุณด้วยจักรยานของ AXMAN ประเทศไทย และสัมผัสพลังแห่งการเคลื่อนไหวทุกที่ที่คุณไป!

หาซื้อได้ที่ไหน AXMAN เฮงไบค์นครปฐม

ร้านกรุงเทพ: ร้านจักรยานสะพานควาย (ร้าน SPK ร้านจักรยาน)

หมายเลขโทรศัพท์: 081 844 4313

ร้านค้าภาคตะวันออก: บริษัท ไลฟ์แอนด์ลีฟวิ่งไบค์เน็ต จำกัด (ราชาจักรยาน)

หมายเลขโทรศัพท์: 085 121 1819

ร้านภาคกลางของประเทศไทย: เฮงไบ, ค์นครปฐม

หมายเลขโทรศัพท์: 096-565-4516

AXMAN เฮงไบค์นครปฐม: รายละเอียดการติดต่อ

ชื่อ บริษัท: บริษัท สระวิก (ประเทศไทย) จำกัด

ที่อยู่ บริษัท: 48 150 หมู่บ้านเพชรวัฒนาหมู่บ้านเลขที่ 6 ถนนเลียบคลองประปาตำบลบ้านใหม่อำเภอปากเกร็ดจังหวัดนนทบุรี 11120

หมายเลขโทรศัพท์: 02 276 6665

หมายเลขแฟกซ์: 02 276 6665

เบอร์มือถือ: 081 842 2653

ที่อยู่อีเมล: info@savoxthailand.com