Axman Thailand: จักรยานที่ดีที่สุดสำหรับผู้เริ่มต้น

คุณเป็นมือใหม่ที่กำลังมองหารถที่ดีที่สุดใช่หรือไม่? เริ่มต้นการผจญภัยด้วยการปั่นจักรยานของคุณด้วยการเลือกรถที่ดีที่สุดในรายการจักรยานสำหรับมือใหม่ของเรา เรามาที่นี่เพื่อแนะนำให้คุณรู้จักกับรถมอเตอร์ไซค์คุณภาพสูงราคาประหยัดที่สุดสำหรับมือใหม่ หากคุณพร้อมที่จะค้นพบความหมายของการเป็นนักปั่นแล้วเลือกเดิมพันที่ดีที่สุดกับตัวเลือกที่เรามีด้านล่างนี้! 

คำแนะนำสำหรับขี่สำหรับดีที่สุด

มือใหม่ในการจักรยานผู้เริ่มต้นที่มีไว้เพื่อดึงดูดผู้ที่ต้องการเริ่มปั่นจักรยาน ด้วยเหตุนี้จึงมีตัวเลือกมากมายให้คุณเลือก อย่างไรก็ตามราคาไม่ใช่ปัจจัยเดียวที่คุณต้องพิจารณาเมื่อเลือกจักรยาน ประสิทธิภาพควรอยู่ในลำดับความสำคัญสูงสุดของคุณรวมทั้งคุณภาพด้วย มาแสดงรายการสิ่งที่คุณควรมองหาในจักรยานของคุณ:

คุณสมบัติที่คุณควรมองหาความ

  • เสถียร 

คุณควรหาจักรยานที่มีเสถียรภาพที่ดีเพื่อรองรับตั้งแต่คุณยังเป็นมือใหม่และร่างกายของคุณยังคงปรับตัวและทรงตัวอยู่ การค้นหาจักรยานที่มีเสถียรภาพที่สมบูรณ์แบบจะช่วยให้คุณปรับตัวได้ง่ายขึ้นแม้จะวิ่งช้า 

  • การวางตำแหน่งที่ผ่อนคลาย

เมื่อซื้อจักรยานคันแรกของคุณคุณควรทดลองขี่เพื่อทดสอบและดูว่าคุณรู้สึกสบายและผ่อนคลายขณะปั่นจักรยานหรือไม่ ยิ่งคุณเข้ากันได้กับจักรยานมากเท่าไหร่คุณก็ยิ่งอยากขี่มากขึ้นเท่านั้น สำหรับผู้เริ่มต้นขอแนะนำให้เก็บจักรยานไว้ที่มุมบน 90 หรือ 70 องศาเพื่อลดความเครียดที่หลังของคุณ 

  • ยางที่กว้างขึ้นล้อ 

ทินเนอร์ต้องการความสมดุลมากขึ้นซึ่งมือใหม่ยังไม่มี ไม่ว่าคุณจะซื้อจักรยานประเภทใดคุณควรเลือกจักรยานที่มียางกว้างกว่าปกติ ยางประเภทนี้ให้การยึดเกาะและการยึดเกาะที่มากขึ้นทำให้คุณขี่ได้ง่ายขึ้นในทุกสภาวะ 

  • ความพอดีที่เหมาะสม

ค้นคว้ารูปทรงของจักรยานหรือนำออกไปทดลองขับเพื่อดูว่า มีขนาดที่ดีที่สุดสำหรับคุณหรือไม่ การเลือกขนาดผิดจะทำให้การขี่ไม่สะดวกดังนั้นคุณต้องระมัดระวังในการเลือกขนาดจักรยาน 

จักรยานสำหรับมือใหม่ที่ดีที่สุดแห่งปี

  • Co-op Rev 20 

Co-op Rev 20 มียางขนาดพิเศษพร้อมกับการเปลี่ยนเกียร์ Shimano ที่เชื่อถือได้ สำหรับจักรยานราคา 399 เหรียญจะให้ผู้เริ่มต้นมากกว่าที่พวกเขาจ่ายไป ยางหน้ากว้างเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการขี่บนเส้นทาง 

  • Priority Coast 

หากคุณต้องการขี่แบบสบาย ๆ ไปตามชายฝั่งจักรยานคันนี้เหมาะสำหรับคุณ แม้แต่สายลมเค็มก็ไม่ตรงกับส่วนประกอบกันสนิมของ Coast ยิ่งไปกว่านั้นขาตั้งคู่ช่วยป้องกันไม่ให้จักรยานพลิกเมื่อจอด เป็นการขี่ที่สมบูรณ์แบบที่จะพาคุณไปปั่นจักรยานพักผ่อนริมชายหาด 

  • Kona Rove

Kona Rove อาจจะหนักกว่าจักรยานเสือหมอบทั่วไป แต่การขับขี่ที่ทนทานนี้ให้ความรู้สึกเหมือนขี่บนอากาศเมื่อคุณปั่นจักรยานด้วย เกียร์ได้รับการปรับแต่งอย่างประณีตเพื่อให้คุณสามารถเคลื่อนย้ายได้โดยไม่ต้องออกแรงมาก

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *