HIGHLIGHTS

AIOLOS

Aiolos จักรยานไต่เขาน้ำหนักเบาของ AXMAN ด้วยน้ำหนักเฟรมเพียง 750 กรัม แต่ยังคงไว้ซิ่งความสติฟได้อย่างเหลือเชื่อ จึงทำให้ Aiolos ได้รับรางวัล D&I; AWARD ในปี 2013 นับเป็นรถคอมพลีทที่น้ำหนักเบาที่สุดในโลกโดยไม่มีชิ้นส่วนหรืออุปกรณ์ที่ทำขึ้นโดยเฉพาะ (Custom Parts) โดย Aiolos สามารถทำน้ำหนักได้ 4.5 กก. เท่านั้นด้วยอุปกรณ์ทุกชนิดที่มีขายในท้องตลาด

OVERVIEWSPECGEOMETHY
Frame : Carbon
Fork : Carbon
Shifter : Ultegra
Front derailleur : Ultegra
Rear derailleur : Ultegra
Cassette : Ultegra
Chain : KMC X11
Wheels Set : Mavic SLS
Weight : 6.5 kg

WHERE TO BUY

 

SOCIAL NETWORK

AXMAN ประเทศไทย: สำรวจกิจกรรมกลางแจ้งที่ยอดเยี่ยมด้วย Aiolos 

คุณกำลังมองหาจักรยานเสือภูเขาที่ดีที่สุดสำหรับการผจญภัยหรือไม่? ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไกลในเมืองหรือการท้าทายบนเส้นทางออฟโรดจักรยานเสือภูเขา Aiolos ของ AXMAN ประเทศไทย สามารถพาคุณไปได้ทุกที่!

มาถึงปลายทางของคุณได้อย่างง่ายดายและสะดวกสบายเมื่อคุณขี่จักรยานเสือภูเขา Aiolos. จักรยานรุ่น AXMAN ประเทศไทย นี้เป็นจักรยานเสือภูเขาน้ำหนักเบาที่จะมอบประสบการณ์การปั่นจักรยานที่ดีที่สุดให้คุณ.

จักรยานเสือภูเขา Aiolos เบาแค่ไหน? น้ำหนักของเฟรมเบาเพียง 750 กรัมทำให้เป็นหนึ่งในจักรยานเสือภูเขาที่เบาที่สุดในตลาด! ในปี 2013 จักรยานเสือภูเขา Aiolos ได้รับรางวัล D&I สำหรับยานยนต์ที่สมบูรณ์ที่สุดในโลก.

แม้จะมีน้ำหนักแบบพกพาจักรยานเสือภูเขา Aiolos ทำจากวัสดุที่แข็งแรงและทนทานที่สามารถรับน้ำหนักของคุณอย่างมีประสิทธิภาพผ่านอุปสรรคต่าง ในเส้นทางการขี่จักรยานของคุณ

ทีมวิจัยและพัฒนาโดยเฉพาะของ AXMAN ประเทศไทย ได้รวบรวมการออกแบบจักรยานที่ไร้ที่ติซึ่งเหมาะสำหรับนักขี่จักรยานขณะเดินทาง. ไม่ว่าคุณจะเป็นนักปั่นจักรยานมืออาชีพหรือนักขี่จักรยานทั่วไปจักรยานเสือภูเขา Aiolos จะทำให้การปั่นจักรยานของคุณง่ายขึ้นกว่าที่เคยเป็นมา.

คุณสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการปั่นจักรยานของคุณด้วยจักรยานเสือภูเขา Aiolos ด้วยการปรับแต่งที่ง่าย. ยิ่งไปกว่านั้นแม้จะมีชิ้นส่วนและอุปกรณ์เสริมที่กำหนดเองแล้วจักรยานเสือภูเขา Aiolos ก็จะมีน้ำหนักมากถึง 4.5 กิโลกรัม! คุณสามารถหาชิ้นส่วนจักรยานและอุปกรณ์เสริมได้ที่ AXMAN ประเทศไทย เช่นกัน.

ให้จักรยานของคุณสะท้อนบุคลิกของคุณ. เลือกจากจักรยานเสือภูเขา Aiolos ที่มีให้เลือก 5 ขนาด เพิ่มประสิทธิภาพการปั่นจักรยานของคุณตามความต้องการของคุณในรุ่น 45 ซม., 48 ซม., 51 ซม., 54 ซม. และ 57 ซม.

 

รายละเอียดจักรยานเสือภูเขา Aiolos ของ AXMAN ประเทศไทย

วัสดุกรอบ คาร์บอน
วัสดุส้อม คาร์บอน
ประเภทจำแลง Ultegra
ประเภท ตีนผี ด้านหน้า Ultegra
ประเภท ตีนผี ด้านหลัง Ultegra
ประเภทเทป Ultegra
ประเภทโซ่ KMC X11 (116 ลิงค์; ความเร็ว 11 วินาที)
ชุดล้อ Mavic SLS (ไม่สมมาตรด้านหน้า 22 มม. ด้านหลัง 25 มม.)
น้ำหนัก 6.5 กิโลกรัม

 

สถานที่จำหน่ายจักรยานเสือภูเขา Aiolos และผลิตภัณฑ์อื่น ของ AXMAN ประเทศไทย

ดูจักรยานเสือภูเขา Aiolos และผลิตภัณฑ์อื่น ของ AXMAN ประเทศไทย ได้ที่ร้านค้าทางกายภาพของเราทั่วประเทศไทย. ต่อไปนี้เป็นตำแหน่งที่คุณสามารถค้นหาผลิตภัณฑ์ของเรา:

กรุงเทพมหานคร

ร้านจักรยานสะพานควาย (ร้าน SPK ร้านจักรยาน)

หมายเลขโทรศัพท์: 081 844 4313

ทางตะวันออก

บริษัท ไลฟ์แอนด์ลีฟวิ่งไบค์เน็ต จำกัด (ราชาจักรยาน)

หมายเลขโทรศัพท์: 085 121 1819

ศูนย์กลาง

เฮงไบค์นครปฐม

หมายเลขโทรศัพท์: 096 565 4516

สำหรับข้อสงสัยความคิดเห็นและข้อกังวลอื่น คุณสามารถติดต่อ AXMAN ประเทศไทย ผ่านหมายเลขโทรศัพท์ของเรา (02 276 6665) หรือหมายเลขโทรศัพท์มือถือ (081 842 2653). คุณสามารถเลือกที่จะส่งแฟกซ์ (02 276 6665) หรืออีเมล (info@savoxthailand.com) สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม.